FLC VĨNH PHÚC RESORT Ở ĐÂU?

Vị trí: Chỉ cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây, FLC Vĩnh Phúc Resort là địa điểm lý tưởng cho các gia đình nghỉ dưỡng cuối tuần. Tại FLC Vĩnh Phúc, khách lưu trú sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* với những tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng


Địa chỉ: Xã Vịnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Mùa Hè này, khi đặt phòng FLC Vĩnh Phúc khách hàng được giảm đến 30% giá phòng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng đặt booking sớm. Dưới đây là giá phòng FLC Vĩnh Phúc Hè 2022 áp dụng cho khách hàng đặt phòng sớm.


Giá phòng đặt 01 đêm: 2,100,000 VND/đêm/phòng (02 khách)


Giá phòng đặt 02 đêm: 1,900,000 VND/đêm/phòng (02 khách)


Ghi chú:

 • Thời gian áp dụng: Booking lưu trú đến ngày 15 - 25/8/2022.
 • Giá trên bao gồm các  dịch vụ cho 02 khách/phòng.
 • Phụ thu cuối tuần (đêm thứ 6 và 7): 600,000 VND/đêm.
 • Bữa ăn chính: 350,000 VND/khách/bữa.

Giá phòng trên áp dụng cho hạng phòng: Phòng Deluxe Room và Bungalow.


Trong trường hợp các hạng phòng trên không còn trống, sẽ áp dụng phụ thu nâng hạng phòng, cụ thể như sau:
Loại phòng Người lớn Bao gồm ăn sáng (VND/đêm)
Suite Room 2 1,200,000

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG FLC VĨNH PHÚC

Tư vấn lựa chọn loại phòng hợp lý và tiết kiệm nhất. Cập nhật giá phòng FLC Vĩnh Phúc và voucher FLC mới nhất. Đặt phòng nhanh chóng và hỗ trợ suốt thời gian khách lưu trú tại FLC Vĩnh Phúc Resort!


 • Cung cấp thông tin về khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc Resort.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn phòng nghỉ hoặc villa phù hợp với nhu cầu và tối ưu chi phí nhất.
 • Báo giá các loại phòng nghỉ + Villa nghỉ dưỡng.
 • Tư vấn và hướng dẫn đặt phòng bằng Voucher FLC giá rẻ.
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

  Yêu cầu báo giá /đặt phòng


  Click và chờ trong giây lát!

  faq

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT PHÒNG FLC VĨNH PHÚC!


  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đặt ĐẶT PHÒNG FLC VĨNH PHÚC và sử dụng Voucher FLC. Chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả các thông tin Quý khách yêu cầu!

  Khi đặt phòng tôi sẽ nhận được những dịch vụ gì?

  Các dịch vụ khi đặt phòng FLC Vĩnh Phúc bao gồm: Phòng nghỉ tiêu chuẩn 5*, bữa sáng buffet hàng ngày, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, trà cafe và nước suối trong phòng, các tiện ích chung của khu nghỉ.

  Số khách tối đa được phép ở mỗi phòng là bao nhiêu người?

  Mỗi phòng ngủ chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 người lớn + 1 trẻ em hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em). Người lớn được tính đủ 12 tuổi đến ngày chech in. Khách thứ 3 từ 4 tuổi trở lên sẽ áp dụng phụ thu theo chính sách của FLC Vĩnh Phúc Resort.

  Sau khi chuyển khoản đặt phòng tôi có nhận được mã xác nhận không?

  Sau khi thanh toán tiền đặt phòng FLC Vĩnh Phúc, bạn sẽ nhận được MÃ XÁC NHẬN trong vòng 24-48 tiếng. Riêng các đặt phòng gấp bạn sẽ nhận được MÃ XÁC NHẬN trước giờ nhận phòng 4-8 tiếng. Bạn có thể dùng MÃ XÁC NHẬN này để kiểm tra với khách sạn về đặt phòng của bạn đã chính xác chưa?

  Tôi sẽ phải làm gì khi dịch vụ không đúng trong xác nhận đặt phòng?

  Khi làm thủ tục nhận phòng nếu bạn nhận thấy dịch vụ không đúng như trong xác nhận đặt phòng, vui lòng xác nhận lại với lễ tân khách sạn hoặc gọi ngay cho nhân viên tư vấn đã đặt phòng cho bạn để được hỗ trợ.

  Khi đến nhận phòng tôi sẽ phải mang theo xác nhận đặt phòng không?

  Có. Khi nhận phòng bạn vui lòng mang theo hoặc ghi nhớ MÃ XÁC NHẬN để đọc cho lễ tân khách sạn. Nếu bạn đặt phòng bằng voucher FLC thì cần mang theo bản gốc voucher. Ngoài ra, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục check in.

  Tôi có thể đổi ngày đi hoặc tên khách lưu trú sau khi có mã xác nhận không?

  Nếu trong thời gian được thay đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu cho việc thay đổi này. Về tên khách lưu trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên hệ thống của khách sạn, nếu bạn đổi tên sẽ phải trả phí đổi tên theo quy định của mỗi khu nghỉ.

  Khách sạn có xe đưa đón từ Hà Nội không?

  Khách sạn FLC Vĩnh Phúc không có xe đưa đón khách từ Hà Nội. Quý khách vui lòng tự túc phương tiện di chuyển từ Hà Nội (hoặc sân bay Nội Bài) đến khu nghỉ.

  Quy định nhận và trả phòng lúc mấy giờ?

  Khách lưu trú sẽ nhận phòng chậm nhất 14h00 và trả phòng muộn nhất lúc 12h00 ngày hôm sau. Việc nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn hơn theo quy định sẽ phải trả thêm phụ thu.

  Khi đặt phòng bằng Voucher FLC tôi có phải trả thêm chi phí gì nữa không?

  Bạn sẽ có thể phải trả thêm các khoản phụ thu cao điểm, cuối tuần, lễ tết hoặc nâng hạng phòng.

  THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG FLC VĨNH PHÚC

  FLC Luxury Resort Vinh Phuc (00)
  Khách sạn FLC Vĩnh Phúc (Vịnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

  Sử dụng Voucher FLC Vĩnh Phúc để đặt phòng khách sạn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30% tiền phòng. Liên hệ để cập nhật các thông tin mới nhất về giá bán Voucher FLC 2020, các chính sách phụ thu và hướng dẫn sử dụng cũng như đặt phòng tại các khu nghỉ của FLC Resort.


  Giá Voucher FLC và các chính sách phụ thu xem tại đây: https://datphongflc.com/voucher-nghi-duong-flc-resort/


  Các loại phòng nghỉ tại FLC Vĩnh Phúc

  Tại khách sạn FLC Vĩnh Thịnh có 4 loại phòng dành cho khách lưu trú. Quý khách đặt phòng tại FLC Vĩnh Phúc có thể lựa chọn 1trong 4 loại phòng sau tùy vào nhu cầu nghỉ dưỡng của mình:

  • Phòng Deluxe Room: 25m2, dành cho 02 khách
  • Phòng Suite Room: 54m2, dành cho 02 khách
  • Bungalow 1 phòng ngủ: 50m2, dành cho 02 khách
  • Queen Villa: 80m2, dành cho 08 khách

  Di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc

  Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc nằm tại xã Vịnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc. FLC Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây. Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển theo hướng QL32 hoặc theo Đại lộ Thăng Long.


  FLC Vĩnh Phúc rất phù hợp cho các kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc các chuyến đi thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.Nếu di chuyển từ sân bay Nội Bài, bạn có thể đi theo Quốc lộ 2 về phía Bắc (hướng đi Vĩnh Yên), đến Vĩnh Yên rẽ theo hướng đi cầu Vĩnh Thịnh để đến với FLC Vĩnh Phúc Resort.

  Liên hệ ngay với Online Booking Travel với để cập nhật các thông tin mới nhất về giá bán Voucher FLC, các chính sách phụ thu và hướng dẫn sử dụng cũng như đặt phòng tại các khu nghỉ của FLC Resort.

  Book phòng ngay