Bạn đang có kế hoạch đặt phòng FLC Hạ Long cho kỳ nghỉ sắp tới và không biết lựa chọn đặt phòng nào tại khách sạn FLC Hạ Long? Hãy xem một số tư vấn của chúng tôi dưới đây để lựa chọn loại phòng phù hợp nhất giúp bạn có một kỳ nghỉ thoải mái và tiết kiệm.

Bạn lưu ý, trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long gồm 2 khu: Khu biệt thự FLC Grand Villa và khu khách sạn FLC Grand Hotel. Trong bài viết này chúng tôi tư vấn bạn lựa chọn phòng nghỉ tại khách sạn FLC Grand Halong Hotel.

>> Xem thêm: Vui chơi gì, ăn uống gì ở FLC Hạ Long | Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại FLC Hạ Long

Lựa chọn đặt phòng nào tại khách sạn FLC Hạ Long?
Khách sạn FLC Grand Halong Hotel

Các loại phòng tại khách sạn FLC Grand Hạ Long

Phòng nghỉ tại khách sạn FLC Grand Hạ Long được thiết kế với diện tích rộng lớn cùng các tiện nghi cao cấp, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Các phòng hướng sân Golf và hướng vịnh Hạ Long đều mang đến ấn tượng đặc biệt cho khách nghỉ dưỡng tại đây.

 • Deluxe Golf View (42m2, twin-bed/dbl-bed): Dành cho 02 khách – Hướng nhìn sân Golf.
 • Deluxe Bay View (42m2, twin-bed/dbl-bed): Dành cho 02 khách – Hướng nhìn vịnh Hạ Long.
 • Premium Deluxe Golf View (48m2, twin-bed/dbl-bed): Dành cho 02 khách – Hướng nhìn sân Golf.
 • Premium Deluxe Bay View (48m2, twin-bed/dbl-bed): Dành cho 02 khách – Hướng nhìn vịnh Hạ Long.
 • Grand Suite Golf View (92m2, 2 bed-rooms, twin-bed + dbl-bed): Dành cho 04 khách – 1 Hướng nhìn sân Golf.
 • Grand Suite Bay View (92m2, 2 bed-rooms, twin-bed + dbl-bed): Dành cho 04 khách – Hướng nhìn vịnh Hạ Long.
 • Executive Suite Golf View (48m2, twin-bed/dbl-bed): Dành cho 02 khách – Hướng nhìn sân Golf.
 • Executive Suite Bay View (48m2, twin-bed/dbl-bed): Dành cho 02 khách – Hướng nhìn vịnh Hạ Long.
 • Executive Grand Suite Golf View (92m2, 2 bed-rooms, twin-bed + dbl-bed): Dành cho 04 khách – 1 Hướng nhìn sân Golf.
 • Executive Grand Suite Bay View (92m2, 2 bed-rooms, twin-bed + dbl-bed): Dành cho 04 khách – Hướng nhìn vịnh Hạ Long.
 • Panorama Bay View (137m2, 3 bed-rooms, twin-bed + dbl-bed): Dành cho 06 khách – Hướng nhìn vịnh Hạ Long.

Lựa chọn loại phòng rẻ nhất

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn hãy chọn phòng Deluxe Golf View. Khi đặt phòng bằng voucher FLC cũng sẽ áp dụng cho loại phòng Deluxe Golf View, nếu nâng hạng phòng khách hàng sẽ phải trả thêm phụ thu nâng hạng.

Lựa chọn đặt phòng nào tại khách sạn FLC Hạ Long?
Phòng Deluxe Bay View – FLC Grand Halong Hotel

Lựa chọn loại phòng cho gia đình

Nếu bạn đi cùng gia đình, lựa chọn tiết kiệm và thuận tiện nhất là phòng Grand Suite Golf View. Phòng Grand Suite Golf View tại FLC Hạ Long có 2 phòng ngủ và phòng khách, như một căn hộ khách sạn. Phòng Grand Suite Golf View dành cho 04 khách lưu trú với 1 phòng ngủ chính giường lớn và 1 phòng ngủ phụ với 2 giường đơn.

Lựa chọn loại phòng tiện nghi nhất

Lựa chọn đặt phòng nào tại khách sạn FLC Hạ Long?
Phòng Executive Suite Bay View – FLC Grand Halong Hotel

Nếu bạn có khả năng chi trả tốt hãy chọn các loại phòng Premium Deluxe Bay View hoặc Executive Suite Bay View. Đây là các loại phòng có thiết kế đẹp, sang trọng với tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long rất ấn tượng.

Phòng Panorama Bay View cực đẹp cho cả gia đình bạn lên đến 6 người lớn. Với diện tích 137m2 thiết kế 3 phòng ngủ cho bạn những giây phút thư giãn lý tưởng.

Lựa chọn loại phòng nào đẹp nhất

Các phòng nghỉ tại khách sạn FLC Grand Hạ Long đều được thiết kế hiện đại, tầm nhìn thoáng đẹp, tiện nghi sang trọng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt phòng nghỉ tại đây. Tuy nhiên, với các phòng nghỉ có tầm nhìn hướng vịnh là đẹp nhất và luôn được khách hàng yêu thích.

Lưu ý về một số chính sách đặt phòng tại FLC Grand Hạ Long.

 • Khách sẽ nhận phòng nghỉ (check in) chậm nhất là 14h00, nếu có sẵn phòng khách sạn sẽ sắp xếp để bạn check in sớm hơn 14h00.
 • Khách được yêu cầu trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau, để khách sạn có thời gian dọn phòng và đón chào khách tiếp theo chậm nhất lúc 14h00.
 • Các trường hợp khách yêu cầu được check in sớm hay check out muộn đều phải trả thêm phụ thu theo chính sách của khách sạn.
 • Khách đặt phòng khi làm thủ tục check in sẽ được yêu cầu đặt cọc một số tiền nhất định theo quy định của khách sạn để đảm bảo về trang thiết bị trong phòng và được hoàn trả lại khi trả phòng.
 • Số khách lưu trú được quy định rõ theo từng hạng phòng, việc phát sinh thêm người lớn hay trẻ em đều phải trả thêm phụ thu theo quy định.
 • Trước ngày đến khách sạn, bạn nên kiểm tra tình trạng phòng đã đặt theo mã đặt phòng đã được bên đặt phòng cung cấp để đảm bảo mọi thông tin đã chính xác, giúp kỳ nghỉ của bạn hoàn hảo hơn.

Từ Hà Nội đi FLC Hạ Long bằng phương tiện gì?

Lựa chọn đặt phòng nào tại khách sạn FLC Hạ Long?
Từ Hà Nội đi FLC Hạ Long theo đường cao tốc khoảng 150km, đi hết 2 giờ

Với việc thông xe toàn tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và việc đi vào khai thác thương mại sân bay Vân Đồn giúp việc di chuyển đến FLC Hạ Long thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ Hà Nội, nếu đi xe riêng bạn có thể đi theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đến Hải Phòng bạn đi cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, qua cầu Bãi Cháy để đến với khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Hoặc bạn có thể đi xe Limousine từ Hà Nội đi Hạ Long hàng ngày với chi phí 180,000 vnd/vé/lượt, truy cập website limousinevn.vn để đặt vé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn di chuyển đên FLC Hạ Long (Quảng Ninh)

  Yêu cầu báo giá /đặt phòng


  Click và chờ trong giây lát!