Việc đặt phòng FLC bằng voucher sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tiền phòng. Tuy nhiên, quỹ phòng dành cho voucher FLC luôn giới hạn, do đó để đặt phòng bằng voucher bạn cần lên kế hoạch sớm trước 15-30 ngày để đảm bảo không bị phụ thu nâng hạng phòng và các chi phí phát sinh khác. Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc chúng tôi thường nhận được khi tư vấn đặt phòng bằng voucher FLC cho khách hàng.

Voucher FLC có những loại nào?

 • Theo thời gian: Có voucher FLC 3 ngày 2 đêm và voucher FLC 2 ngày 1 đêm.
 • Theo sản phẩm nghỉ dưỡng: Voucher FLC Hotel (đặt phòng khách sạn) và voucher FLC Villa (đặt phòng nghỉ biệt thự).
 • Theo loại: Voucher do đơn vị lữ hành bán (gọi chung là vocher FLC QLH); Voucher FLC tặng cho khách hàng mua sản phẩm bất động, sử dụng dịch vụ của hàng không Bamboo Airways hoặc các dịch vụ khác của tập đoàn FLC (gọi chung là vouche FLC Holiday).

Dù là loại voucher nào, bạn cũng cần liên hệ trước với bộ phận chăm sóc khách hàng để kiểm tra tình trạng phòng trống và để được hỗ trợ đặt phòng. Trên mỗi voucher FLC đều có các thông tin để khách hàng liên hệ bao gồm số điện thoại và địa chỉ email.

Các loại phòng áp dụng voucher FLC?

Đối với voucher FLC do các công ty lữ hành bán, sẽ được sử dụng tại các khách sạn, resort với các loại phòng cụ thể như sau:

Đối với voucher FLC Hotel:

 • Khách sạn FLC Grand Hạ Long: Loại phòng Deluxe Golf View.
 • Khách sạn FLC Grand Sầm Sơn: Loại phòng Grand Comfort.
 • Khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn: Loại phòng Studio Suite và Studio Living.
 • Khách sạn FLC Grand Quy Nhơn: Loại phòng Studio Suite.

Đối với voucher FLC Villa:

 • FLC Luxury Sầm Sơn Resort: Pool Villa (voucher villa 1 ngủ); Seaview Villa (voucher villa 2 ngủ)
 • FLC Luxury Quy Nhơn Resort: Villa 2-bedroom hướng sân golf; Villa 3-bedroom hướng biển; Villa 4-bedroom hướng sân golf.

Trường hợp voucher FLC Holiday (voucher cho tặng) vui lòng xem các loại phòng áp dụng đã ghi rõ trên voucher.

Giá các loại voucher FLC Hotel và Villa

Tùy vào loại voucher bạn muốn mua (voucher 3 ngày 2 đêm, voucher 2 ngày 1 đêm, voucher villa 1 ngủ, voucher villa 2 ngủ…) sẽ có các mức giá khác nhau. Chi tiết về giá voucher FLC, vui lòng xem chi tiết tại đây: https://datphongflc.com/voucher-nghi-duong-flc-resort

Các loại phụ thu khi đặt phòng bằng voucher FLC?

Thông thường, voucher được sử dụng đặt cho các loại phòng theo quy định trong giai đoạn thấp điểm và các ngày trong tuần (đêm chủ nhật đến thứ 5) sẽ không phải trả thêm bất kỳ loại phụ thu nào.

Ngoài ra, nếu phòng áp dụng cho voucher không còn tại ngày khách yêu cầu hoặc khách đặt phòng vào ngày cuối tuần /giai đoạn cao điểm, lễ tết sẽ phải trả thêm phụ thu theo quy định của khách sạn.

Các chính sách về phụ thu nâng hạn phòng, phụ thu giai đoạn và phụ thu thêm người có chi tiết tại đây: https://datphongflc.com/voucher-nghi-duong-flc-resort

Đặt phòng bằng voucher FLC sẽ bao gồm các dịch vụ gì?

Khi đặt phòng bằng voucher FLC, thông thường bao gồm những dịch vụ cơ bản sau: Phòng nghỉ (hoặc villa), ăn sáng buffer tại nhà hàng khu nghỉ, sử dụng bể bơi riêng (voucher villa), bể bơi trung tâm, bể bơi nước mặn (FLC Sầm Sơn & Quy Nhơn), phòng tập GYM, xe đạp, xe điện đưa đón nội khu, thuế VAT và phí phục vụ (5%).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và giải đáp mọi thắc mắc về voucher FLC. Chúc Quý khách những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại các resort của hệ thống nghỉ dưỡng của FLC trên toàn quốc.

  YÊU CẦU BÁO GIÁ /ĐẶT VOUCHER

  Voucher Hotel 2 ngày 1 đêmVoucher Hotel 3 ngày 2 đêmVoucher Villa 1 ngủVoucher Villa 2 ngủVoucher Villa 3 ngủVoucher Villa 4 ngủ
  Click và chờ trong giây lát!